Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Tiến
24/08/2023 04:47

Ngày 23/8/2023 Ủy ban nhân dân xã tổ chức Lễ Công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Tiến.Về thành phần tham dự ở huyện có đại diện Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện;Đại diện ban tổ chức Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, đại diện đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo xã Kỳ Tiến.Trung tâm văn hóa Truyền thông huyện cử phóng viên dự và đưa tin.Ở xã có các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ; Cán bộ công chức cấp xã, các đồng chí bí thư chi bộ
Các đại biểu tham dự

Đồng chí Nguyễn Đình Tương, Phó Trưởng Phòng nội vụ thông qua Quyết định phê chuẩn bầu PCT UBND xã Kỳ Tiến.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Tương - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua  quyết định số 5046/QĐ-UBND ngày 03 tháng 8 năm 2023 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Tiến.Theo đó phân công đồng chí Bùi Đức Hùng - CC kế toán ngân sách xã giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Kỳ Tiến khóa XXVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Võ Tá Cương - PCT UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Bùi Đức Hùng.
Đại diện các đồng chí thường vụ Đảng ủy xã Kỳ Tiến lên tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Đức Hùng
Đồng chí Võ Tá Cương - PCT UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân PCT UBND xã Kỳ Tiến.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Võ Tá Cương - PCT UBND huyện Kỳ Anh đánh giá cao trình độ năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Bùi Đức Hùng tân PCT UBND xã Kỳ Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Bùi Đức Hùng bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm tín nhiệm của Đảng bộ, nhân dân xã Kỳ Tiến và lãnh đạo cấp trên, đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục nổ lực cố gắng không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan UBND xã Kỳ Tiến phát triển nhanh và bền vững hơn nữa, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, nghị quyết của HĐND xã đã đề ra.

Tg: Nguyễn Thị Kim Anh - CC Văn phòng thống kê