Kỳ Tiến là  xã miền núi nằm phía Bắc huyện Kỳ Anh, có diện tích tự nhiên 1.789,33 ha, có 1832 hộ và 6.200 nhân khẩu chia thành 8 thôn, Số chi bộ Đảng là 12 chi bộ, trong đó có 08 chi bộ thôn ; 03 chi bộ Trường học và 01 chi bộ trạmY tế; Tổng số đảng viên đến thời điểm là 252 đảng viên. Xã  Kỳ Tiến là một xã thuần nông, phát triển kinh tế dựa vào sản xuất nông nghiệp với diện tích trồng lúa là 480 ha. Trong những năm qua được sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo huyện và các phòng ban chuyên môn của huyện, sự nổ lực phấn đấu của cán bộ, đảng viên và toàn thể Nhân dân nên tình hình phát triển kinh tế của xã đạt khá toàn diện trên tất các các lĩnh vực, bình quân thu nhập đầu người đạt 30 triệu đồng/ người/ năm. Bộ mặt nông thôn khởi sắc ,An ninh chính trị ổn định; Đời sống tinh thần, vật chất của Nhân dân không ngừng được nâng lên rõ nét.

Bản đồ hành chính xã Kỳ Tiến

Nguồn: Quyết Chiến