Xã Kỳ Tiến tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2024 chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
05/03/2024 09:46

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng; sáng ngày 05/3/2024, tại sân vận động UBND xã, Hội LHPN xã Kỳ Tiến phối hợp Ban văn hóa xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ Xã Kỳ Tiến năm 2024.

Đ/c Lê Thị Liên: Chủ tịch Hội LHPN xã- Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Về tham dự có đồng chí Phạm Văn Long – Bí Thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thành Chung- Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lê Hoài Nam phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong thường trực, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã; đại diện các nhà tài trợ;  Các đồng chí Bí thư, thôn trưởng 8 thôn, cùng đông đảo nhân dân đã đến xem và cổ vũ. Tham gia giải đấu có 9 đội bóng đến từ 8 thôn trên toàn xã và một đội đến từ công đoàn xã với 108 VĐV tham gia.

Tham gia giải có 9 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã và đội công đoàn UBND xã.

Đại biểu về tham dự khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2024

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia giải

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, sự đoàn kết và tinh thần quyết thắng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp và có chất lượng chuyên môn cao. Đây là dịp để các đội bóng giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết đồng thời khích lệ phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh.

Kết quả sau gần 2 ngày thi đấu đội bóng chuyền nữ thôn Tân An đạt cúp vô địch; giải Nhì thuộc về đội bóng thôn Hồ Hải và đồng giải Ba thuộc về đội bóng Thôn Sơn Thịnh Và Thôn Minh Tiến.

Ban tổ chức trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng đến từ thôn Tân An

Đại diện nhà tài trợ Quỹ Tín dụng nhân dân Giang Đồng Tiến và Cty TNHH Xuất khẩu lao động Huy Sáu

trao giải nhì cho đội bóng chuyền thôn Hồ Hải.

Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên và toàn thể nhân dân  trong toàn xã, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết; làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần; cổ vũ phong trào Toàn dân rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả: Lê Thị Liên- Chủ tịch Hội LHPN xã