XÃ KỲ TIẾN TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 8/2024
01/08/2024 09:08

XÃ KỲ TIẾN TỔ CHỨC LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 8/2024

Thực hiện chương trình công tác tháng 8 và Thông báo số 93-TB/ĐU, ngày 12/7/2024 của Đảng ủy, sáng ngày 01/8/2024 HĐND - UBND xã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 8. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV đảng ủy, TT. HDND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí CBCC, chiến sĩ công an xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Anh - đại diện công an xã đã chia sẻ câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần giáo dục lập trường tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ đảng viên.

Đồng chí Lê Hoài Nam - PBT, CT.UBND xã đại diện TT. Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8.

Theo đó, trong tháng 7 các tổ chức ban ngành đoàn thể xã đã đạt nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt phối hợp tổ chức tốt tháng tri ân, hướng về cội nguồn nhân kỉ niệm 77 năm ngày TBLS, Tổ chức trao quà cho các đối tượng NCC, gia đình thân nhân liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng từ các nguồn của Trung ương, tỉnh, huyện, xã và quà xã hội hóa...Tổng 686 suất với tổng trị giá 147.920.000 đTuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn nhiều tồn tại hạn chế cần khắc phục. Đồng chí Chủ tịch UBND xã đã nêu ra những giải pháp cần khắc phục trong tháng 8 và thời gian tiếp theo để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, điều đó cần sự chung tay góp sức, đồng lòng quyết tâm của các tổ chức, ban ngành đoàn thể và cả hệ thống chính trị./.

Lê Thị Hoa Lý - CC.VP HĐND - UBND xã - Nguồn: Xã Kỳ Tiến