Các trường học trên địa bàn xã Kỳ Tiến tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023
30/05/2023 09:32

Các trường học trên địa bàn xã Kỳ Tiến tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và chương trình hoạt động tháng 5, trong hai ngày 26 và 27/5/2023 các trường học trên địa bàn xã Kỳ Tiến tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023.

Các đại biểu tham dự Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Về tham dự với lễ Tổng kết năm học của ba trường có đồng chí Phạm Văn Long- Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Nguyễn Thành Chung- Phó Bí thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Hoài Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ; đại diện  ban ngành cấp xã; các đồng chí đại diện cho ngân hàng BIDV, Quỹ tín dụng nhân dân Giang Đồng Tiến; các bậc phụ huynh.

Năm học 2022-2023, với sự nỗ lực của tập thể ba trường đã đạt nhiều thành tích rất đáng tự hào . Trường Mầm Non Kỳ Tiến: Tổng số học sinh năm học 2022- 2023 là 392 cháu. Nhà trường đã thực hiện tốt công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ. Trong  năm học có 4 giáo viên giỏi huyện. Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong năn học như: Xuân yêu thương, Tết trung thu, rung chuông vàng, Thăm quan trải nghiệm trường Tiểu học Kỳ Tiến vv.... Trong Lễ tổng kết năm học, nhà trường cũng đã làm lễ ra trường cho 152 cháu mẫu giáo 5 tuổi.

Về trường Tiểu học: Chất lượng giáo dục tỷ lệ lên lớp và hoàn thành chương trình tiểu học đạt 99,2%. Có 217 em đạt học sinh Xuất sắc; 229 em đạt học sinh Tiêu biểu; có 13 em đạt học sinh đạt giải trong các kỳ thi và giao lưu cấp tỉnh; 56 em đạt giải trong các kỳ thi và giao lưu cấp huyện. Nhà trường tổ chức được 2 hoạt động quy mô cấp huyện và 7 hoạt động quy mô cấp trường. Tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm để nâng cao kỹ năng sống, phẩm chất, năng lực  cho học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Ngân hàng BIDV và QTD nhân dân  Giang- Đồng- Tiến tặng hoa chúc mừng

Trường THCS: Trong năm học nhà trường đã làm tốt công tác dạy và học, có 4 giáo viên giỏi huyện, đề nghị danh hiệu Chiến sỹ thi đua cho 5 giáo viên; Học sinh giỏi tỉnh 5 em, giỏi huyện 50 em, Học sinh giỏi và xuất sắc ở trường 54 em. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 98,9%.

Trong buổi lễ, chính quyền địa phương - Hội Khuyến học xã đã trích ngân sách 18,3 triệu đồng và Hội Cha mẹ học sinh các trường cũng đã trích ngân sách để khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong năm học.

Tại buổi tổng kết các trường cũng đã làm lễ bàn giao học sinh cho Đoàn thanh niên xã về sinh hoạt hè tại địa phương. Năm học 2022-2023 đã khép lại với nhiều thành tích của cả thầy cô và học sinh để chào đón một mùa hè vui vẻ, lành mạnh và chuẩn  bị cho năm học mới./.

TG: Nguyễn Thị Hồng - PCT. UBND xã