Xã Kỳ Tiến tập huấn sử dụng phần mềm “Công dân học tập” giai đoạn 2023 – 2030.
01/06/2023 08:54

Xã Kỳ Tiến tập huấn sử dụng phần mềm “Công dân học tập” giai đoạn 2023 – 2030.
Thực hiện Quyết định số 677/QĐ-TTg ngày 03 tháng 6 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt chương trình “Xây dựng mô hình công dân học tập giai đoạn 2021-2030”; Kế hoạch số 05/KH-HKH-CGC ngày 03/4/2023 của Ban thường trực Hội khuyến học - CGC huyện Kỳ Anh về việc triển khai thực hiện chương trình “Xây dựng mô hình công dân học tập giai đoạn 2022-2030”; Ngày 30/5/2023, Hội Khuyến học - CGC phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Kỳ Tiến tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm để phục
Đ/c Trần Thanh Hải - CT Hội KH-CGC huyện trao đổi nội dung tập huấn

Tham dự chỉ đạo tập huấn có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Hội khuyến học – Cựu giáo chức huyện Kỳ Anh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Hội khuyến học - CGC huyện Kỳ Anh; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã; Giám đốc, các phó giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng cấp xã; Cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của xã; Toàn thể Cán bộ, công chức cấp xã; Hiệu trưởng 03 nhà trường, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin, Bí thư chi đoàn; Trạm trưởng Trạm y tế; Đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn; Bí thư chi đoàn, chi hội trưởng hội phụ nữ các thôn.

Tại buổi tập huấn, Cô giáo Hồ Thị Trình Phó chủ tịch hội Khuyến học - Cựu giáo chức huyện Kỳ Anh đã trực tiếp lên lớp hướng dẫn các nội dung của cuộc tập huấn. C ác thành phần tham gia tập huấn đã được hướng dẫn thực hành đăng ký tài khoản trên phần mềm Công dân học tập qua máy tính và điện thoại thông minh có kết nối internet; tiếp thu nghiêm túc các nội dung do Thường trực Hội khuyến học – Cựu giáo chức huyện truyền đạt

Đ/c Phạm Văn Long, Bí thư đảng ủy ,CT Hội khuyến học- hội cựu giáo chức xã Kỳ Tiến phát biểu chỉ đạo.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Phạm Văn Long, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội khuyến học – Cựu giáo chức xã Kỳ Tiến đã phát biểu giao nhiệm vụ cho  các chi hội trên địa bàn xã Kỳ Tiến triển khai thực hiện hiệu quả phần mềm “Công dân học tập”./.

Tg Nguyễn Văn Tiến - CC Văn hóa xã hội