Hội Nông dân xã Kỳ Tiến: Khai giảng lớp học nghề kỷ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả
01/09/2018 09:50

Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2018, Hội Nông dân xã Kỳ Tiến phối hợp với Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai giảng lớp học nghề ngắn hạn về kỷ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả, tham dự có các đồng chí lãnh đạo TTDN & HTND tỉnh Hà Tĩnh, Thường trực Hội nông dân huyện, Đại diện Phòng LĐTB&XH huyện, TT Đảng ủy-HĐND-UBMTTQ xã Kỳ Tiến. Tham dự lớp học có 50 học viên là Hội viên hội Nông dân xã Kỳ Tiến.

Các đại biểu về tham dự Lễ khai giảng lớp học nghề kỷ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả
Đ/c Trần Thanh Phương - Chủ tịch Hội Nông Dân xã Kỳ Tiến khai giảng lớp học
Chủ tịch Hội ND huyện phát biểu chỉ đạo lớp học nghề kỷ thuật trồng cây ăn quả

Hội Nông dân xã kỳ Tiến Phối hợp với TTDN&HTND tỉnh Hà Tĩnh  tổ chức lớp tập huấn kỷ thuật nghề trồng cây ăn quả với mong muốn giúp bà con Nông dân xác định hướng đi đúng đắn và tiếp thu thêm những kiến thức khoa học và biện pháp kỷ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn trông việc phát triển vườn hộ.

Sau khi được tập huấn các học viên được trang bị cung cấp kiến thức, kỷ thuật, tăng thêm khả năng tư tin trông việc trồng và chăm sóc cây ăn quả, xây dựng vườn mẫu đạt chuẩn nông thôn mới./.

Tác giả: Thanh Phương