HỘI THAO HUẤN LUYỆN CHIẾN ĐẤU DÂN QUÂN CỤM 1 NĂM 2024
26/06/2024 03:04

HỘI THAO HUẤN LUYỆN CHIẾN ĐẤU DÂN QUÂN CỤM 1 NĂM 2024
Thực hiện kế hoạch huấn luyện dân quân năm 2024 của Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh năm 2024. Sáng ngày 26/6/2024 cụm số 1 gồm các xã: Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân, Kỳ Giang đã diễn ra hội thao tại xã Kỳ Tiến.

Về thao dự Hội thao có đ/c Trương Xuân Thắng - UV. BTV, CHT. BCH Quân sự huyện;  đ/c Trung tá Đậu Hồng Sơn - PCHT. BCH Quân sự huyện cùng các đ/c trong Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thao; đ/c Phan Quang Vũ - Chánh văn phòng Huyện ủy; đ/c Nguyễn Anh Sơn - Phó chánh VP Huyện ủy, thành viên đoàn công tác chỉ đạo xã Kỳ Tiên; đ/c Nguyễn Việt Hùng - UV. BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tiến; đ/c Lê Hoài Nam - PBT. Đảng ủy, CT. UBND xã; Các đ/c Bí thư Đảng ủy, CT. UBND các xã tham gia hội thao cùng các ban ngành đoàn thể; Bí thư, thôn trưởng các thôn và lực lượng tham gia huấn luyện dân quân năm 2024.

Đ/c Trương Xuân Thắng - UV. BTV, CHT. BCH Quân sự huyện  phát biểu giao nhiệm vụ

Hội thao là dịp để đánh giá kết quả huấn luyện dân quân, đồng thời là dịp để các xã học hỏi, rút ra bài học kinh nghiệm. Qua đó xây dựng kế hoạch huấn luyện cho những năm tiếp theo để góp phần xây dựng Quốc phòng ngày càng vững mạnh đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong thời gian qua mặc dù điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng lực lượng dân quân xã Kỳ Tiến đã tham gia huấn luyện dân quân tích cực, quân số tham gia huấn luyện đầy đủ.

Tham dự hội thao lực lượng dân quân xã Kỳ Tiến tham dự các nội dung: Kiến thức, trưng bày mô hình dụng cụ, điều lệnh, võ thuật; tháo, lắp súng  vv....Các nội dung tham gia đều được Ban giám khảo Hội thi đánh giá cao.

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã đánh giá kết quả, nêu ra những hạn chế để các xã rút ra bài học kinh nghiệm cho những lần huấn luyện tiếp theo. Đồng thời biểu dương, khen thưởng những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Lực lượng dân quân xã Kỳ Phong; 3 giải 3 cho lực lượng dân quân các xã: Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân và 01 giải ba cho   Lực lượng dân quân xã Kỳ GiangHội thao  huấn luyện dân quân năm 2024 đã thành công tốt đẹp./.

Nguồn: xã Kỳ Tiến