Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và trang bị kiến thức về PCCC cho các hộ dân
02/07/2024 03:20

Chiều ngày 01/7/2024 công an xã Kỳ Tiến phối hợp với đội cảnh sát giao thông và đoàn thanh niên tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và trang bị kiến thức về PCCC cho các hộ dân trên địa bàn thôn Sơn Thịnh, xã Kỳ Tiến

Về tham dự buổi tuyên truyền có đ/c Phan Quốc Anh - Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh; đ/c Bùi Đức Hùng - UV. BCH, PCT. UBND xã; Các đ/c Công an xã; Bí thư, thôn trưởng 8 thôn và toàn thể nhân dân thôn Sơn Thịnh, xã Kỳ Tiến.

Tại hội nghị các các đại biểu và bà con nhân dân đã được Công an huyện tuyên truyền về ba nội dung chính gồm: Trật tự an toàn giao thông, tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và trang bị kiến thức về Phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt nhấn mạnh những nội dung mà hiện nay bà con nhân dân thường xuyên gặp và dễ vi phạm.

Đồng thời tại hội nghị đại diện Công an huyện đã giải đáp một số ý kiến thắc mắc mà bà con nhân dân đang gặp phải trong quá trình tham gia giao thông, Phòng cháy chữa cháy vv...

đ/c Bùi Đức Hùng - UV.BCH, PCT. UBND xã

Thay mặt lãnh đạo địa phương đ/c Bùi Đức Hùng - UV.BCH, PCT. UBND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương quán triệt một số nội dung cần thực hiên trong thời gian tới trong việc đảm bảo trật tự ATGT, tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và trang bị kiến thức về PCCC.

Tại hội nghị đại diện các ban ngành và các thôn ký cam kết thực  hiện An toàn giao thông, phòng chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng và Phòng cháy chữa cháy trong thời gian tới./.

Nguồn: Công an xã Kỳ Tiến