HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ VÀ THỰ CHIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
04/07/2024 04:48

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ VÀ THỰ CHIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Thực hiện Kế hoạch số 997/KH-UBND ngày 17/5/2024 của UBND huyền Kỳ Anh về việc Mở các đợt cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến và cài đặt chữ ký số công cộng trên địa bàn huyện. Sáng ngày 04/7/2024 UBND xã Kỳ Tiến tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn cài đặt chữ ký số và hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến và phát động tháng cao điểm.

Về tham dự buổi tập huấn có đ/c Hà Xuân Sang - Giám đốc VNPT Kỳ Anh; Các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND; Trưởng, phó các đoàn thể và toàn thể CB, CC xã. Ở thôn: các đ/c Bí thư, Thôn trưởng; Trưởng, phó các đoàn thể và toàn thể đoàn viên trong toàn xã.

Cuộc tập huấn nhằm tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch của huyện và của xã về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu về cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến, hướng tới hoàn thành sớm các chỉ tiêu chủ yếu phát triển Chính quyền số trên địa bàn huyện Kỳ Anh và xã Kỳ Tiến năm 2024. Phối hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng để tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, người dân trên địa bàn cài đặt chữ ký số công cộng

Đ/c Hà Xuân Sang - Giám đốc VNPT Kỳ Anh hướng dẫn cài đặt chữ ký số

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được hướng dẫn cài đặt chữ ký số và thực hành làm hồ sơ dịch vụ công trực tuyến. Đồng thời giarp đáng những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Thay mặt lãnh đạo xã đ/c Nguyễn Thị Hồng - PCT. UBND xã đã phát biểu chỉ đạo, phát động tháng cao điểm và giao chỉ tiêu thực hiện cho các đơn vị./.

Nguồn: xã Kỳ Tiến