XÃ KỲ TIẾN RA QUÂN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
07/07/2024 09:51

Thực hiện Kế hoạch số 997/KH-UBND ngày 17/5/2024 của UBND huyền Kỳ Anh về việc Mở các đợt cao điểm tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến và cài đặt chữ ký số công cộng trên địa bàn huyện. Từ ngày 07/7/2024 UBND xã Kỳ Tiến tổ chức ra quân hướng dẫn cài đặt chữ ký số và hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Ngày 04/7/2024 UBND xã Kỳ Tiến đã tổ chức tập huấn cho toàn thể Cán bộ, Công chức xã; Cán bộ cốt cán ở thôn. Đồng thời giao chỉ tiêu cho các thôn cài đặt chữ ký số đạt 40% tổng dân số của thôn từ nay cho đến tháng 8/2024.

Từ ngày 07/7/2024 UBND xã Kỳ Tiến tổ chức ra quân hướng dẫn cài đặt chữ ký số  và hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến cho bà con nhân dân trên địa bàn xã. UBND xã tổ chức ra quân đã giao cho lực lượng Đoàn thanh niên là lực lượng nòng cốt, xung kích trong việc hướng dẫn người  dân  cài đặt chữ ký số và thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Qua bước đầu triển khai người dân năm bắt chưa rõ và còn lúng túng trong cách thực hiện. Tuy nhiên qua hướng dẫn nhiệt tình của lực lượng đoàn thanh niên, nhiều bà con nhân dân đã hiểu và cài đặt thành công chữ ký số. Trong thời gian tới UBND xã tiếp tục triển khai và hướng dẫn người dân cài đặt chữ ký số, thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại các thôn còn lại trên địa bàn toàn xã./.

Nguồn: xã Kỳ Tiến